best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Thermometers 79 บาท ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดไข้ทางรักแร้ Baby & Toys

ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ปรอทวัดไข้ทางรักแร้– ช่วงวัดระหว่าง 32 องศาเซลเซียส ถึง 42 องศาเซลเซียส– สามารถใช้วัดได้ที่ รักแร้ ช่องปาก และทวารหนัก– แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 3 ปี (สามารถเปลี่ยนแบตได้)วิธีการใช้งาน*ก่อนใช้งานควรทำความสะอาดหัวเซนเซอร์วัดอุณหภูมิด้วยแอลกอฮอล์* กดปุ่ม Power 1 ครั้ง

Read more

Other Health & Safety 490 บาท Polar Spray โพลาร์ สเปรย์ สเปรย์กำจัดเชื้อโรค สารก่อภูมิแพ้ แพ็คคู่ x2 Baby & Toys

>> สเปรย์กำจัดเชื้อโรคในอากาศและป้องกันภูมิแพ้ กลิ่นยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ (Activ Polar) ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่น เย็นสบาย โล่งจมูกของยูคาลิปตัสจากธรรมชาติราวกับอยู่ขั้วโลกเหนือแล้ว ยังเพิ่มคุณสมบัติใหม่…ที่ยังไม่มีสเปรย์ปรับอากาศใดทำได้ คือการเพิ่ม Activ Polar ลงในสเปรย์ Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) คืออะไร >>

Read more

Safety Products 37 บาท แถบโฟมกันกระเเทก ใช้ติดมุมขอบเฟอร์นิเจอร์ สำหรับป้องกันผู้สูงอายุเเละเด็ก Baby & Toys

คุณสมบัติ: ความยาวรวม 2 เมตร สำหรับเฟอร์นิเจอร์ขนาดแตกต่างกัน ปกป้องเด็กจากขอบคมของเฟอร์นิเจอร์ ให้สัมผัสนุ่ม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้วัสดุที่ทนไฟและปลอดสารพิษ ติดตั้งง่ายและถอดออกได้ ความหนา: 8 มม. ความยาว: 2 เมตร ขนาด: 2.4 * 2.4

Read more

First Aids 40 บาท Moby- สำลีแผ่นรีดเส้น 50 กรัม Baby & Toys

Baby Moby Cotton เป็นสำลีที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกเฟ้นโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ISO และเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้าที่สุดโรงงานหนึ่งเดียวในเมืองไทยโรงงานมีความเชี่ยวชาญในการผลิตสำลีเกรดพรีเมียมส่งออกญี่ปุ่น และโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในประเทศอีกหลายแห่ง ดังนั้น ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสำลีทุกๆชิ้นที่ใช้ ผ่านกระบวนการการผลิตที่ปลอดภัยปราศจากเชื่อโรค โรงงานของเราเป็นโรงงานเดียวในประเทศไทยที่ใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่น Water Jet Technologyซึ่งเป็นการใช้แรงดันน้ำแรงสูงในการฉีดผิวหน้าสำลีให้ไม่เป็นขุย แทนการใช้กาวแบบสมัยก่อน ทำให้มั่นใจได้ว่าฃสำลีของเราปราศจากกาว และสารเรืองแสง อีกทั้งไม่เป็นขุยซึ่งเป็นจุดขายหลักของเรา นอกจากนั้น

Read more

Safety Products 149 บาท Hashi Plus ชุดอุปกรณ์ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือพร้อมเกลือแถมในกล่อง ฮาชิ ฮาชชิ Baby & Toys

อุปกรณ์ล้างจมูกฮาชชิ ประกอบด้วย+ชุดขวดล้างจมูกฮาชชิ ขนาด180ml +เกลือฮาชชิ15ซองx 1.7กรัม เกลือสีฟ้า(สูตรธรรมดา)เกลือสีเขียว(สูตรอ่อนโยน)การใช้งาน อุปกรณ์สำหรับล้างจมูก ใช้ภายนอกสามารถศึกษาการใช้งานเพิ่มเติมได้จาก รายละเอียดภายในกล่อง ฮาชชิ คือ ชุดอุปกรณ์ล้างจมูกด้วยเกลือ ช่วยบรรเทา อาการต่างๆ จากภูมิแพ้ หรือไข้หวัดโดยไม่ต้องพึ่งยา โดยช่วยชะล้างเอาน้ำมูก หนอง สารก่อภูมิแพ้ในจมูก ทำความสะอาดและบรรเทาอาการระคายเคืองในโพรง

Read more

Vitamins & Supplements 1890 บาท ระวังของปลอมFertilAid​ for​ Men และ​ motility boost Baby & Toys

FertilAid for Men ชุดเพิ่มการเคลื่อนไหวของอสุจินี้ ประกอบด้วย MotilityBoost และ FertilAid for Men โดยปกติ วิตามินตัว Motlility boost นี้จะแนะนำเพิ่มให้ทานคู่กับ ตัว FertilAid for men ในกรณีที่ได้รับการวินิจัยทางห้องปฏิบัติการโดยการทำ SA (semne analysis)

Read more