best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Maternity

Breastfeeding Pillows 850 บาท ✨ลายใหม่✨ หมอนรองให้นม Glowy Star Nursing Pillow Baby & Toys

หมอนรองให้นม GLOWY NURSING PILLOW #ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมแม่ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป #ความหนาที่พอเหมาะทำให้เมื่อวางบนตักคุณแม่แล้วลูกจะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้นม ส่วนโค้ง#กระชับพอดีกับรอบเอว พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างที่ใหญ่เพื่อสะดวกในการให้นมในทุกท่า ทั้งแบบ Cradle, Cross-Cradle, และ Football นอกจากนี้ ยังสามารถใช้กับลูกน้อยเพื่อฝึกพัฒนาการด้านร่างกายในการคว่ำและนั่ง คุณสมบัติหมอนรองให้นม GLOWY Star NURSING PILLOW – รูปทรงออกแบบมาให้เหมาะกับการให้นมแม่ในทุกท่าของการให้นม – ขนาดและความกว้างของหมอนให้นมจะช่วยรองรับข้อศอกกับไหล่ของแม่เวลาให้นม – ส่วนโค้งของหมอนให้นม พอดีกับทุก ๆ รอบเอวของคุณแม่ – สามารถใช้เป็นตัวช่วยฝึกการคว่ำและนั่งของลูกน้อย – ผ้าไส้ในเคลือบ Sanitized® กันไรฝุ่น (anti-dustmite) และกันเชื้อแบคทีเรีย (anti-bacterai) เพื่อสุขอนามัยที่ดี – ปลอกหมอนทำจากผ้า Cotton 100% เพื่อการระบายอากาศที่ดี ไม่ระคายเคืองผิวของลูกน้อย – ไส้ในทำจากใยสังเคราะห์ เกรด A – Virgin Hollow Conjugated Siliconized Polyester […]

Breast Milk Storage Bags 99 บาท ถุงเก็บนมแม่ BabyTooth ขนาด 9 oz กล่องละ 30 ใบ มีสีเขียว ส้ม ฟ้า Baby & Toys

สินค้าผลิตในประเทศไทย ถุงเก็บนมแม่#ถุงซิปล๊อก #babytoothบรรจุ30ใบ/กล่องบรรจุนมได้ 9 ozซิปล็อค 3 ชั้นUSFDA Approved MaterialNon toxic printing Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงเก็บนมแม่ BabyTooth ขนาด 9 oz กล่องละ 30 ใบ มีสีเขียว ส้ม ฟ้า เป็น Breast Milk Storage Bags ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 115 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 99 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys […]

Other Maternity 829 บาท Jumper Angelsounds เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ รุ่น JPD-100S -White Baby & Toys

“Jumper Angelsounds เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ รุ่น JPD-100S-White เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์JumperAngelsounds เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ รุ่น JPD-100S- White เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด มีวางขายอย่างแพร่หลายทั่วยุโรปและอเมริกา ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถใช้เองได้ที่บ้าน ทำงานด้วยคลื่นอัลตร้าซาวนด์ ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE และ RoHS ปลอดภัยต่อเด็กทารกในครรภ์ 100% แบรนด์ Jumper เป็นรุ่นยอดนิยม จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างดี คุณสมบัติ ฟังก์ชั่นพิเศษ เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ Jumper AngelSounds-รุ่น JPD-100S – รับสัญญาณการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวนด์ – สามารถบันทึกเสียงหัวใจทารกผ่านเครื่องบันทึกเสียงหรือคอมพิวเตอร์ได้ – ได้ยินเสียงหัวใจทารกในครรภ์ผ่านหูฟัง หรือต่อออกลาโพง – ใช้แบตเตอรี่ขนาด 9 V – เหมาะสาหรับผู้มีอายุครรภ์ตั้งแต่ 14-16 สัปดาห์ขึ้นไป วิธีใช้งาน เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ Jumper AngelSounds-รุ่น JPD-100S บีบเจลหรือเบบี้ออยล์ลงบนตัวรับสัญญาณคลื่นอัลตร้าซาวนด์ หรือทาลงบนท้อง หากไม่มีเจล ให้ใช้น้ำเปล่าแทน […]

Nursing Bras 139 บาท สปอร์ตบราให้นม ตะขอหลัง รุ่นผ้าเนื้อดีเกรด A ไม่ใช่เกรด B (เกี่ยวกรวยปั้มนมได้)รหัส S002 Baby & Toys

สปอร์ตบราเปิดให้นม มีตะขอหลังมีฟองน้ำถอดออกได้ เนื้อผ้าไนลอน+สเปนเด็กซ์ สีดำ, ชมพู, เทา,ฟ้า, เนื้อ ไซส์:M 34-36L 38-42XL 42-44 ** ถ้าเป็นรุ่นฟรีไซส์ยี่ห้อ Anny มีความต่างกับข้างบน คือเป็นตะขอ2 ตะขอและฟองน้ำทรงเหลี่ยมนะคะ แต่งานตัดเย็บเนี้ยบค่ะ** ราคา 140 บาท#สปอร์ตบรา #สปอร์ตบราให้นม #nursingbra Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม สปอร์ตบราให้นม ตะขอหลัง รุ่นผ้าเนื้อดีเกรด A ไม่ใช่เกรด B (เกี่ยวกรวยปั้มนมได้)รหัส S002 เป็น Nursing Bras ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 139 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Electric Breast Pumps 2800 บาท เครื่องปั๊มนม Youha Plus เครื่องปั้มนม ยูฮาพลัส 2020 Baby & Toys

**เครื่องปั้มนม ราคา 2800 (ประกันเครื่องและแบตเตอรี่ 1 ปี)**ลค.ซื้อพร้อมFreena plus จากปกติ2800+2900=5700 ลดเหลือ4700 Freena plus กรวยมีเบอร์24กับ28ให้เลือกค่ะ NEW YOUHA PLUS 2020 ปั๊มคู่ยูฮาพลัส ขวดสีชาโฉมใหม่ จุได้เยอะกว่าเดิม ผ่านมาตรฐาน อย. ไทย นำเข้าถูกต้องตามกฎหมาย โดย บริษัท วีรินทร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายยูฮาประจำประเทศไทย (ไม่ใช่เครื่องหิ้ว) มีเครื่องสำรองรอซ่อม >> ราคาคุ้มค่า ฟังก์ชั่นครบครัน จุดสังเกต*เครื่องศูนย์ไทยแท้*หน้ากล่องอักษรต้องเป็นภาษาไทย มีคู่มือไทย 4 สี มีใบรับประกันจากศูนย์ยูฮาไทยแลนด์ ⚡️ขวดสีชาใหม่ ผลิตจากวัสดุ Polyphenylsulfone แท้ (ส่งวิเคราะห์แล้ว มีเอกสารรับรอง) ของแท้ต้องมีคำว่า YOUHA THAILAND ที่ขวด ⚡️BPA Free ผ่านมาตรฐาน อย.ไทย (มีเอกสารรับรอง) ⚡️ประกันเครื่องและแบตเตอรี่ 1 […]

Breast Milk Storage Bags 38 บาท Sunmum Stock ถุงจัดเรียงสต๊อก 1กล่อง Baby & Toys

เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าควรศึกษารายละเอียดก่อนทำการสั่งซื้อทุกครั้ง สินค้าตามตัวเลือกสินค้านะคะ Stock Blueถุงจัดเรียง สำหรับเก็บสต๊อคนมแม่ Stock milk รูปหมี สีฟ้า วันผลิต 12/2563 ถุงใบใหญ่ใช้เก็บถุงน้ำนมแม่รุ่นนี้เป็น zip slider มีหูรูด ใช้งานง่าย ออกแบบมาเก็บสต๊อคโดยเฉพาะ 1 กล่อง มี 10 ใบ 1 ใบ ใส่ได้ 8-10 ถุงนม ขนาดถุง 26x24cm ก้นขยายให้สามารถวางถุงในแนวนอนได้ Stock Pinkถุงซิปจัดเรียงสต๊อกน้ำนมแม่ซันมัม สีชมพู ลายแม่ วันผลิต 12/2563 Zipper Bag เป็นถุงซิป เปิด-ปิดง่าย ใช้สะดวก ป้องกันการรั่วซึม 1 กล่อง มี 12 ใบ 1 ใบ ใส่ได้ 8-10 ถุงนม ขนาดถุง 27x26cm Expandable […]

Postnatal Vitamins 85 บาท Pleepreme ปลีกล้วยสำเร็จรูป(ปลีกล้วยผง) Baby & Toys

ปลีกล้วยเป็นพืชที่ให้คุณค่าทางสารอาหาร มีส่วนช่วยในการบำรุงน้ำนมตามธรรมชาติ ไม่มีโทษไม่มีผลข้างเคียง ต่างกับกลุ่มที่ต้องดูแลควบคุมการบริโภคเช่น ยา หรือ สมุนไพรที่อาจมีข้อจำกัดด้านผลข้างเคียง ผลิตภัณฑ์มีรสชาติอร่อยทานง่าย ทานได้บ่อย เก็บได้นาน สะดวกต่อการเก็บรักษา วิธีการผลิตที่ถูกหลักเกณฑ์มาตรฐานอาหาร มีความปลอดภัย วิจัยการสกัดปลีกล้วยให้ยังคงมีสารสำคัญที่ต้องการครบถ้วน ร่วมวิจัยทดสอบทางเคมีและการแพทย์ และมี อย. รับรอง ซึ่งสามารถเช็ครหัส อย. ได้ทางapplication Android/iOS วิธีรับประทาน ชงในน้ำร้อน มีรสหวาน หอม กลมกล่อมรับประทานง่าย สามารถดัดแปลงใช้แทนความหวานในเครื่องดื่มหรืออาหารอื่นๆได้ 1กล่อง บรรจุ 10 ซอง (ซองละ 10g) น้ำปลีกล้วยพลีพรีม ทานหลังคลอดได้อะไรบ้าง? ✒>>ผลิตภัณฑ์เน้นความปลอดภัยและบำรุงร่างกายของผู้หญิงให้สมบูรณ์เป็นหลักเพื่อให้สามารถดูแลเจ้าตัวเล็กได้เต็มที่ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย ✒️ >>ช่วยบำรุงให้ระบบร่างกายฟื้นฟูฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้น มีสารสำคัญฟีนอล คะเทชินและสารลดการอักเสบของร่างกาย อีกทั้งยังมีสารอาหารที่ร่างกายสามารถนำไปสร้างน้ำนมได้พอดี ✒>>ผลิตภัณฑ์พลีพรีม จะเน้นบำรุงอาหารให้ร่างกายสมบูรณ์ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งสมุนไพรกระตุ้น ทำให้ระบบร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามธรรมชาติเคมีร่างกายเมื่อทุกอย่างทำงานสมดุล ร่างกายของเราจะผลิตน้ำนมได้อย่างสม่ำเสมอต่างจากการใช้ยาหรือสมุนไพรในการกระตุ้นให้มีน้ำนม ซึ่งอาจทำให้ร่างกายของเราเหนื่อยและโทรมเมื่อรับประทานไปนานๆ เปรียบดังต้นไม้ที่ได้รับสารเร่งย่อมอ่อนแอกว่าต้นไม้ที่ได้รับการบำรุงจากปุ๋ยอาหารธรรมชาติ เวลาที่จะเห็นผลหลังจากการรับประทานจึงขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายเราด้วยนะคะ ✒>>และพลีพรีม ยังมีสารอาหารที่ร่างกายนำไปใช้สร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์ ช่วยในการป้องกันโรคในกระเพาะอาหารได้เป็นอย่างดี #Pleepreme #อาหารเสริมคุณแม่ #บำรุงน้ำนมแม่ […]

Breast Milk Storage Bags 99 บาท ถุงเก็บนมแม่ ขนาด 6 oz สีช็อคโกแลต 1 กล่อง 30 ใบ บรรจุ 6 oz. ซิปล็อค 3 ชั้น Baby & Toys

ถุงเก็บนมแม่ BabyTooth – ChocoBabyTooth ผ่านมาตรฐาน #Japanese Food Sanitation Law 370 & USFDA Approved Material ซิปล็อค 3 ชั้น BPA free 30 ใบ/กล่อง ขนาดบรรจุ 6 oz.#Milkbag#ถุงเก็บนมแม่#ถุงซิปล๊อค#สินค้าสําหรับแม่และเด็ก#ถุงเก็บนมแม#babytooth Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงเก็บนมแม่ ขนาด 6 oz สีช็อคโกแลต 1 กล่อง 30 ใบ บรรจุ 6 oz. ซิปล็อค 3 ชั้น เป็น Breast Milk Storage […]