best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Hair Tools 200 บาท เครื่องม้วนผมทำวอลลุ่ม Beauty & Personal Care

❌จบปัญหาต้องมีหลายๆเครื่อง ❌ พกตัวเดียวครบจริงๆ หนีบ ม้วน วอลลุ่ม หนีบหยัก เครื่องม้วนผม เครื่องหนีบผม หวีแกนร้อน โรลม้วนผม– จัดแต่ทรงผม 3 แบบภายในเครื่องเดียว หนีบหยัก, หนีบตรง, ม้วนลอน– ขนาดแกนใหญ่ถึง 30 mm

Read more

Hair Tools 259 บาท วันเดียวเท่านั้น ราคาไม่ถึง500 ลอนเมอเมด ลอนมาม่า Beauty & Personal Care

ลอนมาม่า ลอนเมอเมด คุณทำได้ ง่ายนิดเดียวTsuyagla Wave พร้อมส่ง!!! . ❁ปรับความร้อนได้หลายระดับ . ❁คลื่นลอนสวยมากๆ ❁ทำง่ายแค่หนีบๆ . ❁ไม่ร้อนมือ ❁เครื่องฟรุ้งฟริ้งสีชมพูน่ารัก ❁สินค้านำเข้า พร้อมส่งไม่ต้องรอพรีที่นี่เลยค่ะ #เครื่องม้วนผม #เครื่องทำลอน #อุปกรณ์ทำผม #เครื่องม้วนผมลอน

Read more

Hair Tools 535 บาท Lesasha Black Ceramic-XL LS0320 เครื่องหนีบถนอมเส้นผม Beauty & Personal Care

Lesasha ชิค แบล็ค เซรามิค เครื่องหนีบถนอมเส้นผม รุ่น LS0320 เครื่องหนีบผมตรง แผ่นเคลือบเซรามิคสีดำ ควบคุมอุณหภูมิขณะใช้งาน ให้อุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศา ด้ามจับออกแบบเพื่อจับกระชับมือ ใช้งานง่าย แผ่นเคลือบเซรามิคให้ความร้อนเร็วภายใน 10 วินาที และช่วยเพื่มความเงางามให้กับเส้นผม ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

Read more

Hair Tools 88 บาท กรรไกรซอยผม แบบมืออาชีพ Beauty & Personal Care

รายละเอียด: รูปร่าง “V” ของหัวกรรไกรทำให้การตัดผมดูเป็นธรรมชาติ คมชัดเหมือนที่เป็นอยู่ ด้านบนของปลายกรรไกรเป้นปลายทู่ ป้องกันเด็กเมื่อพวกเขาขยับหัว เหมาะสำหรับการตัดผม คุณสมบัติ: รูปร่างหัวกรรไกร: ตัว “V” รูปทรง “V” ของหัวกรรไกร ทำให้ของการตัดผมดูเป็นธรรมชาติ คม: กรรไกรมีความคม จะไม่ยึดผมและสามารถตัดผมได้อย่างรวดเร็ว แผ่นรองด้ามจับกำจัดเสียงรบกวน:

Read more

Hair Tools 13 บาท หัวไดร์พลาสติกสำหรับเปลี่ยนไดร์เป่าผมสำหรับในร้าน Beauty & Personal Care

welcome to highbuying.thหัวไดร์พลาสติกสำหรับเปลี่ยนไดร์เป่าผมสำหรับในร้านTypes:NarrowMaterial: NylonColor: BlackNozzle outer diameter: 4.9cmNozzle Inner diameter: 4.5cmRecommended to use the Hair Dryer outer diameter was 4.5-4.7

Read more

Hair Tools 99 บาท เครื่องม้วนผมมินิ Sungdin Beauty & Personal Care

แถมแผ่นรัดคางหน้าเรียวv-shapeนะจ้ะ ของแถมมีจำนวนจำกัดน้ามี3สีให้เลือก แบบสวยๆ สายไฟหมุนได้ 360 องศา ตัวเเกนขนาดพอดี หนีบดี ผมไม่เสีย ไม่กินผม เก็บรักษาสะดวก ลอนออกมาสวยมากรายละเอียดสินค้า :​.ให้ความร้อนเร็วแกนม้วน 22 mmความยาววัดจากด้ามถึงปลายสุด 175 mmความยาวเฉพาะแกนให้ความร้อน 73 mm​กำลังไฟ 35

Read more

Hair Tools 660 บาท SUPER V INTER เครื่องหนีบผม SU 288 (ของแท้) Beauty & Personal Care

คุณสมบัติ กำลังไฟ 300 วัตต์ , ใช้กับไฟบ้าน 220-240 โวลต์ ความถี่ 50 เฮิร์ตอุณหภูมิ 4 ระดับ 160, 180, 200, 220 องศาเซลเซียสความกว้างของแผ่น กว้าง x

Read more

Hair Tools 105 บาท เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม ที่หนีบผม เครื่องรีดผม ที่รีดผม ที่ม้วนผม แกนม้วนผม ลอนมาม่า CKL เครื่องหนีบผมตรง 1022 Beauty & Personal Care

อ่านรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อสินค้า เงื่อนไขการรับประกันสินค้าจากร้าน hairstylishs 1.สินค้าเกิดความเสียหายหรือใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรก!!ที่ได้รับทางร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ทันทีพร้อมทั้งออกค่าใช้จ่ายในการส่งเปลี่ยนให้กับลูกค้า 2.สินค้ามีประกันตัวเครื่องระยะเวลา 2 เดือน สินค้าที่ผ่านใช้งานแล้ว ลูกค้าต้องเป็นคนออกค่าจัดส่งทั้งไปและกลับทั้งหมดครับ 3.สินค้า อุปกรณ์ คู่มือและกล่องต้องอยู่ครบทั้งหมด 4.หากมีการกดสำเร็จแล้วทางร้านถือว่าลูกค้าได้ทำการตรวจสอบสินค้าแล้ว หากใช้งานไม่ได้หลังจากกดสำเร็จลูกค้าต้องเป็นคนออกค่าจัดส่งทั้งไปและกลับทั้งหมดครับ 5.ทางร้านไม่รับเครมกรณีของมีตำหนิเล็กน้อย และกรณมีเสียง การตัดสินของทางร้านถือเป็นที่สิ้นสุด 6.ลูกค้าสามารถนำมาเปลี่ยนที่หน้าร้านได้ ‼ก่อนจัดส่ง ทางร้านเช็คสินค้าทุกเครื่อง

Read more

Hair Tools 83 บาท ผ้าเคปคลุมทำผม กันน้ำ สำหรับร้านทำผม Beauty & Personal Care

คุณสมบัติ: ผ้าคลุมไหล่ทำด้วยวัสดุอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา กันน้ำและทนทาน ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณแห้งและสะอาด สำหรับการตัดผมแบบมืออาชีพ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ใช้วัสดุที่ดีและฝีมือดี ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว สามารถปรับให้เข้ากับคอได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ เทปปิดเปิดคอ ทำให้เหมาะสำหรับทุกขนาด เหมาะสำหรับทำผม, ย้อมผม ดัดและอื่น ๆ ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ: ไนลอน

Read more

Hair Tools 55 บาท 8 PCS 20- ฟันโลหะสเตนเลสลวดฟันหวีผมสำหรับ DIY เจ้าสาวเจ้าสาว Veils หัตถกรรม Beauty & Personal Care

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม กรุณาคลิกที่นี่: #Baikหวีรายละเอียด:– ลวดหวีสามารถประดับ หรือเย็บบนผ้าคลุมแต่งงาน– เหมาะสำหรับ DIY headdresses ชิ้นผม และโครงการหัตถกรรม– ออกแบบที่ มีฟัน 20 และฟันแต่ละซี่ถูก looped และบิด– สแตนเลสวัสดุ ทนทาน และไม่เคยสนิม– วัสดุ:

Read more

Hair Tools 89 บาท ‼️ใหม่ล่าสุด แปรงม้วนผม มินิสีพาลเทล Beauty & Personal Care

❗️สั่งซื้อสินค้า 1ชิ้น ต่อ 1ออเดอร์นะค่ะ❗️ แบบใหม่ล่าสุด แปรงม้วลผมไฟฟ้า แบบมินิสำหรับพกพา ใช้งานง่ายสะดวก แค่ม้วนๆ ผมจะสวยมีวอลลุ่ม พกไปไหนสบายเลยค่ะ หยิบมาสวยได้ตลอดเวลา ด้ามจับถนัดกระชับมือ พร้อมสายหมุนได้ 360องศา ม้วนอย่างไรสายก็ไม่พันให้รำคาญใจค่ะมาพร้อมกล่องใส่สวยกิ๊ฟเก๋ สีสันสวยงาม แกน 20 cm

Read more