best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Lip Stick

Lip Stick 99 บาท Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte ขนาด 4g. Beauty & Personal Care

#CathyDoll Nude Me Liquid Lip Matteแมทท์กว่าที่เคยสวยกว่าที่มี นู้ดมีลิปแมทท์ ลิควิดลิปแมทท์สีนู้ดสุดฮิต  แห้งเร็วเม็ดสีแน่นชัดกลบสีปากเนียนสนิทเรียวปากสวยละมุน ติดทนนานมากเป็นพิเศษ  ไม่หลุดไม่ลอกไม่เลอะขอบแก้ว! ให้ลุคแมทท์ดูแพงมอบความแมทท์มากกว่าที่เคย  คลาสสิคไปกับสีนู้ดสุดฮอตอันเป็นที่นิยมมากที่สุดสามารถเข้าได้กับทุกเฉดผิว  พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าดึงดูดใจกับทั้ง 18 เฉดสี… #nudeme #cathydoll #แมทกว่าที่เคยสวยกว่าที่มี#ลิปแมทสีนู๊ด #ลิปจิ้มจุ่มสีนู๊ด Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte ขนาด 4g. เป็น Lip Stick ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 250 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 99 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา […]

Lip Stick 1290 บาท ของแท้ พร้อมส่งเกือบทุกสี!! Kylie Lip Kit Matteไคลี่ย์ Beauty & Personal Care

Kylie Lip Kit ของแท้ ไคลี่ย์ลิปคิท พร้อมส่งทุกสี!!! ซึ่งในพร้อมรูปลักษณ์แพ็กเกจเรียกได้ว่าสวยน่าซื้อและน่าใช้ทีเดียวค่ะ ภายในบรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย ลิปสติกสูตรลิควิดเนื้อแมทท์ 1 แท่ง (Kylie Lip Kit Matte Liquid LipSticks) และไลเนอร์เขียนขอบปากอีก 1 แท่งค่ะ (Kylie Lip Kit Lip Liners) แท่งแรก Kylie Lip Kit Matte Liquid LipSticks เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อดีมากๆๆๆๆ ทาง่าย เรียบลื่น ไม่แห้งไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง แถมเช็ทตัวเร็วและปากชุ่มชื่นอีกด้วยนะคะ แท่งที่สอง Kylie Lip Kit Lip Liners เป็นลิปไลน์เนอร์สำหรับวาดขอบปากซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าสาวไคลีย์ชอบเขียนขอบปากให้ดูหนาอวบอิ่ม ลิปไลน์เนอร์ก็ลยขาดไม่ได้ต้องมีมาคู่ในเซ็ตด้วย ลิปไลน์เนอร์เนื้อนิ่ม เขียนง่าย วาดขอบปากได้สวย เป๊ะได้รูปแน่ๆ ใช้ดีแถมสวยบาดใจทุกสีแล้วยังหายากแบบนี้อีก รีบสั่งซื้อกันเลยนะ คุณค่าที่คุณคู่ควรตาม Style Kylie […]

Lip Stick 199 บาท #1 Colourpop Ultra Satin Lip เลือกสีคลิกที่ตัวเลือกค่ะ Beauty & Personal Care

ลิปสติกเนื้อน้ำ พอทาแล้วจะเซ้ตตัวเป็นเนื้อกำมะหยี่ สีชัด ติดทนยาวนาน **ขายแต่ของแท้ค่ะ ไม่มั่นใจ ผ่านเลยจ้า จะได้ไม่ต้องมีปัญหากันภายหลัง ขอบคุณค่ะ Colourpop เป็นแบรนด์น้องใหม่ มาแรง คุณภาพดีงาม เกินราคา ซึ่งในขณะนี้กำลังฮอตฮิตติดลมบนสุดๆค่ะ #colourpop #overseascosmetics #zeriesshop #ของแท้ #เครื่องสำอางนำเข้า #เครื่องสำอาง #ลิปสติก #ลิปแมท #ลิปซาติน Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม #1 Colourpop Ultra Satin Lip เลือกสีคลิกที่ตัวเลือกค่ะ เป็น Lip Stick ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 199 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]