best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Eye Care 90 บาท พร้อมส่ง✨คอนแทคเลนส์ ขนาดมินิ รุ่น Mini Jelly น้ำตาล ค่าสายตา -50 ถึง -500 Beauty & Personal Care

สวัสดีจ้า รบกวนอ่านก่อนสอบถามนะคะ สินค้าของแท้100%  มี อย. ทุกคู่ มีบัตรแต่งตั้งตัวแทน (สามารถขอดูได้ทางแชท) สินค้ามีให้กดหน้าร้านคือมีของพร้อมส่ง ❌❌❌กดสั่งไม่ได้คือของหมด❌❌❌ สินค้าที่ลงไว้กดสั่งได้คือมีของพร้อมส่ง ปกติและค่าสายตา กดดูตรงตัวเลือก รุ่นที่มีค่าสายตาเยอะจะแยกเป็น2ลิ้งค์ -50ถึง-500/-550ถึง-1000 ขนาดเลนส์ อ่านตรงชื่อสินค้าก่อน▪️ขนาดมินิ = ขนาดเท่าตาจริง▪️ขนาดมาตรฐาน =

Read more

Eye Care 180 บาท Monet black คอนแทคเลนส์ / มินิ / มีเก็บปลายทาง / contact lens / beautylens / minilens Beauty & Personal Care

ยี่ห้อ beautylens เลนส์รายเดือน ใบอนุญาตที่ น.10/2558 เลขที่ใบอนุญาตโฆษณา : ฆพ. 841/2558 Dia : 14.2 mm Water : 55% ลูกค้าที่มีค่าสายตา ‼️รบกวนสอบถามค่าสายตาก่อนกดสั่งนะคะ‼️ ตัดยอดตอนเที่ยงตรงทุกวัน ส่งของทุกวัน

Read more

Eye Care 250 บาท คอนแทคเลนส์Protrendcolor Beauty & Personal Care

#คอนแทคเลนส์Protrendcolor นำเข้าจากเกาหลี มีค่าสายตาตั้งแต่ 0.00-8.00 มีทั้งขนาดเท่าตาและบิ๊กอายคะเลนส์นิ่ม ใส่สบายตา มีค่าอมน้ำน้อย ทำให้ตาไม่ค่อยแห้งคะ ((รุ่น Allure จะเป็นขนากเท่าตานะคะ)) รบกวนคุณลูกค้าระบุค่าสายตากับเราทางช่องแชทให้ด้วยนะคะ ☺️ Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม  

Read more

Eye Care 100 บาท ยาหยอดตาญี่ปุ่น Rohto Cool 40 Alpha Eye Drops Beauty & Personal Care

ยาหยอดตาญี่ปุ่น Rohto Cool 40 Alpha Eye Drops สีส้ม ความเย็นที่ระดับ 3 สีฟ้า ความเย็นที่ระดับ 5 น้ำตาเทียมสำหรับผู้สายตาปกติที่ใช้สายตาหนัก จ้องจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอมือถือเป็นเวลานานๆ ฟื้นฟูดวงตาจากอาการเมื่อยล้า บำรุงดวงตาให้สดชื่น สุขภาพดี สะอาด ลดอาการปวดตา

Read more

Eye Care 90 บาท แบ่งขาย คอนแทคเลนส์รายวัน freshlook Beauty & Personal Care

สีสวยมากค่ะ พกพาไปเที่ยว สะดวกสุดๆไม่ต้องใช้น้ำยาสีขายดี รุ่นตาไม่โต purehazel , gray ส่วนลดส่งฟรี > หน้าแรก > free shipping > เก็บโค๊ดส่งฟรี เงื่อนไขตามแต่ละบุคคล 1คู่ 90 บาท2คู่ 85

Read more

Eye Care 150 บาท mini ava gray คอนแทคเลนส์ / มินิ / มีเก็บปลายทาง / contact lens / kitty kawaii / minilens Beauty & Personal Care

ยี่ห้อ kitty kawaii เลนส์รายเดือน ใบอนุญาตที่ น.6/2559 Water : 55% ลูกค้าที่มีค่าสายตา ‼️รบกวนสอบถามค่าสายตาก่อนกดสั่งนะคะ‼️ ตัดยอดตอนเที่ยงตรงทุกวัน ส่งของทุกวัน จันทร์ – เสาร์____________________________________ โปรโมชั่น เมื่อซื้อครบ 5 คู่

Read more

Eye Care 69 บาท Solona3tone gray Guesssecrets contact lens Beauty & Personal Care

Solona3tone gray. เกรทซีเคร็ทเลนส์ เลนส์ ขนาดใหญ่กว่าตาดำ สีเทา อมฟ้า อมเขียว1คู่ –69บาทมีเรท ขายส่ง ทักได้ ส่ง ลทบ30. Ems50#cosmetic #contactlens #contactlens #cosplay #contact #contactlensthailand #contactlenscase

Read more

Eye Care 32 บาท Kao eye mask แผ่นมาส์กตา แบบอุ่น ผลิตปี 2020 Beauty & Personal Care

Standard Delivery ของทางร้านเป็น Shopee Express / Kerry / DHL นะคะหรือคุณลูกค้าสามารถเลือกเป็น EMS ได้ค่ะ Kao แผ่นมาส์กตา ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและลดความตึงเครียด เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอดวัน หรือใช้ระหว่างการเดินทางระยะไกลเป็นมาส์กตาชนิดอุ่น มีอุณหภูมิ 40องศา ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาให้ความชุ่มชื้น

Read more

Eye Care 250 บาท magic eye บิ๊กอาย 14.2 เลนส์นิ่ม ใส่สบาย Beauty & Personal Care

โค๊ดส่งฟรี> หน้าแรก> Free shipping> เก็บโค๊ด ( แล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละบุคคล ) Magiceye ทุกสายตาพร้อมส่งแถมตลับปิดสนิท น้ำไม่หก ⭐️เลือกสายตาในช่องตัวเลือกสินค้าได้เลยค่ะ. ตาโต ขนาด 14.2– pm choco– pk brown– pc

Read more

Eye Care 55 บาท Rose eff.18 | Lollipop Beauty & Personal Care

คอนแทคเลนส์ใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน ชนิดใส่และถอดทุกวันDIA : 14.5 mmB.C : 8.6 mmH2O : 38% ❌❌อ่านก่อนถามนะคะ❌❌ ✔ สั่งซื้อและชำระเงินได้เลย สินค้ามีพร้อมส่ง✔ ตรวจสอบ ชื่อ-ที่อยู่-การจัดส่ง ให้ถูกต้องก่อนกดยืนยันการสั่งซื้อ❌งดยกเลิกออเดอร์❌ทุกกรณี❌✔ ชำระเงินปลายทาง

Read more

Eye Care 139 บาท ค่าสายตา0.00-10.00 คอนแทคเลนส์รุ่น Mini sheer brown by kittykawaii✨ Beauty & Personal Care

รุ่นนี้ สายฝ.เบาๆ จะหวานหรือจะแซ่บ ก็ได้หมดทั้งคู่เปลี่ยนสีตาชัดค่ะ สีน้ำตาลทองอมเหลืองหน่อยๆ ใส่แล้วเนียนกับตาธรรมชาติมากๆ รุ่นขายดีอีกรุ่นของคิตตี้คาวาอิเลยก็ว่าได้ค่ะ ✨ แถมขนาด dia 14.2 มินิ เท่าตาจริงด้วยน้่า ป้องกันรังสี uv ทั้งยูวีเอ ยูวีบี✨เลนส์นิ่ม ใส่สบายตา ตาไม่แห้งเคือง ใส่สวยไม่โป๊ะ

Read more

Eye Care 70 บาท พร้อมส่ง✨คอนแทคเลนส์ ขนาดมินิและตาโต รุ่น Puffy Beauty & Personal Care

สวัสดีจ้า รบกวนอ่านก่อนสอบถามนะคะ สินค้าของแท้100%  มี อย. ทุกคู่ มีบัตรแต่งตั้งตัวแทน (สามารถขอดูได้ทางแชท) สินค้ามีให้กดหน้าร้านคือมีของ ❌❌❌กดสั่งไม่ได้คือของหมด❌❌❌ สินค้าที่ลงไว้กดสั่งได้คือมีของพร้อมส่ง ค่าสายตาปกติ(มีแค่ชื่อสี) สายตา(มีตัวเลข เช่น ท-175 คือสีเทาสายตา-175) ขนาด สี(บางรุ่น) ชื่อรุ่น อยู่ตรงชื่อสินค้ารุ่นที่มีค่าสายตาเยอะจะแยกเป็น2ลิ้งค์

Read more

Eye Care 69 บาท คอนแทคเลนส์สีรวม 5ค่แถม1ค่ โปรโมชั่นรัวๆๆ Beauty & Personal Care

รวมสีมีทั้งธรรมชาติและsexsy ขนาด 14.2-14.5 ‼️โค้ดลดNEWYORBเมื่อซื้อสินค้า250฿ขึ้นไปลด100฿ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อของในshopeeครั้งแรกเท่านั้น‼️ คำแนะนำ หากยังไม่เปิดขวดสามารถเก็บได้หลายปี (มีวันหมดอายุเเจ้งข้างขวด) หลังเปิดขวดแนะนำให้ใช้ 1 เดือน ก่อนใส่ควรแช่เลนส์ด้วยน้ำยาใหม่ก่อนใส่เลนส์ 40 นาที หรือแช่เลนส์ 1 คืนก่อนใส่จะดีที่สุดค่ะ ส่งของ ทุกวันจันทร์-เสาร์ #คอนแทคเลนส์

Read more

Eye Care 90 บาท Mini Idol Brown(มีสายตาถึง -750)_Mimi by Toni Beauty & Personal Care

ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์ที่ อย.น.19/2556B.C.(ค่าความโค้ง) 8.6Water Content (ค่าอมน้ำ) 38%หมดอายุ : 2021,2022Dia. 14.2ค่าสายตา-0.75-4.75/-6.50/-7.50แถมตลับคอนแทคเลนส์ทุกคู่ **คำแนะนำ**– ล้างตลับเลนส์ให้สะอาด ผึ่งให้แห้งก่อนนำมาใช้– เมื่อเปิดขวดเลนส์ครั้งแรก ควรล้างคอนแทคเลนส์ด้วยน้ำยาล้างเลนส์ก่อน แล้วแช่คอนแทคเลนส์ในน้ำยาแช่อย่างน้อย 4 ชั่วโมง– ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมงติดต่อกัน–

Read more