best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Fruits and Dried fruits 89 บาท Phetthai_shop มะขามคลุกน้ำตาล บรรจุ 500 กรัม Food & Beverages

รายละเอียดสินค้า มะขามคลุกน้ำตาล (มีเมล็ด) Tamarind with Sugar บรรจุถุง 500 กรัม ผลิตจากมะขามหวานพันธ์สีชมพูคลุกด้วยน้ำตาล เกลือ พริกป่น รวมโค้ดส่วนลด ลูกค้าสมัครใหม่ Shopee ใจดี แจกโค้ดส่วนลดฟรีทันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาทขึ้นไป

Read more

Fruits and Dried fruits 139 บาท บ๊วยหิมะ/5รส ขนาดกลาง Food & Beverages

รสชาดจะออกคล้าย ๆ ซากุระ แต่เม็ดจะใหญ่กว่า เนื้อเยอะกว่าคะ @@ สินค้าในร้านทุกตัวมีส่วนผสมของน้ำตาลนะคะ สินค้าแต่ละรอบแต่ละล็อตอาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในการผลิต อาจจะไม่เหมือนเดิมทั้งหมด แต่ร้านจะพยายามถ่ายรูปล็อตล่าสุดให้ลูกค้านะคะ ร้านส่งของ จ-ส คะ หยุด อาทิตย์ 1 วันค่า ***** ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนค่า

Read more

Candy & Chewing Gun 269 บาท Jelly bean ลูกอมแฮร์รี่พอตเตอร์ ลูกอมแฮร์รี่ แบบมีเข็มหมุน โค้ดลด NEW5KOY ลูกอม bean boozled Food & Beverages

Jelly bean แบบมีเข็มหมุน สีเหมือนกันแต่รสชาติต่างกัน หมุนเลยว่าใครจะได้กินรสไหน ลุ้นตัวโก่งสุดๆ แต่ก็สนุกสุดๆ เช่นกันขนาด 100 กรัม มี 20 รสชาติค่ะรสแมลงเหม็น รสมาร์ชเมโล่ย่าง รส Dirty Dishwater น้ำล้างจานสกปรก- Birthday Cake

Read more

Candy & Chewing Gun 22 บาท ซูกัส จัมโบ้ ลูกอม รสลิ้นจี่ 105 กรัม Food & Beverages

ลูกอม ซูกัส รสลิ้นจี่แสนหอมหวาน ลูกอมรสผลไม้ ที่มีต้นกำเนิดจากสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะเฉพาะคือเป็นรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส ห่อด้วยกระดาษไข ใช้อมและเคี้ยว มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ลูกอมซูกัส เป็นที่นิยมในประเทศแถบเอเชีย และยุโรป โดยเฉพาะในอินโดนีเซีย ฮ่องกง จีน โปรตุเกส โรมาเนีย สเปน สวิตเซอร์แลนด์ และประเทศไทย

Read more

Chips & Crisps 35 บาท ข้าวตังหน้ากุ้ง ร้านแม่ป่วยลั้ง Food & Beverages

ข้าวตังหน้ากุ้ง ผลิตวันต่อวัน อร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย น้ำหนัก 140 กรัม สินค้ามีอยู่ในสต๊อก สามารถสั่งซื้อได้เลยนะคะLine : babyandkidstoys Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food

Read more

Traditional Snack 160 บาท หมูหวาน หมูเค็ม (ของฝากจากมวกเหล็ก) Food & Beverages

++ หมูหวาน หมูเค็ม ++ ทำใหม่ทุกวัน ^^สูตรดั้งเดิม เป็นของฝากขึ้นชื่อจาก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรีดั่งคำขวัญ “เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ปั๊ป) ดัง” +++ เก็บไว้ได้นาน (แนะนำเก็บในตู้เย็น) 1 กระปุก = 180

Read more

Chips & Crisps 90 บาท จาจา จาจาโฮม บ้าน ขนมโบราณ by kudoszo Food & Beverages

มาอีกแล้วจ้าขนมยุค 90’s หากินยากเป็นขนมข้าวโพดอบกรอบ มีของแถมเป็นบ้านหลายแบบให้สะสมกัน ใครรักใครชอบรีบหาสะสมกันนะคะขนมขายมานาน แต่ไม่เคยล้าสมัยเลย ไม่เชื่อต้องลองค่ะ มีรีวิวภาพประกอบจากคุณส้มซ่า ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณมานะที่นี้ค่ะ #ขนมโบราณ#ขนมโบราณหาทานยาก#ขนมโบราณที่ทุกคนต้องอยากทาน#ขนมในตำนาน#ขนมย้อนยุค#ขนมยอดฮิต#ขนมสุดฮิต#ขนมสุดฮิตชื่อดัง#ขนมย้อนวัย#ขนมวัยเด็ก Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food &

Read more

Fruits and Dried fruits 129 บาท มะเขือเทศอบแห้ง อร่อยมาก Food & Beverages

รสชาดอร่อยมากสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผลสด ลองชิมแบบอบแห้งได้ค่า @@ สินค้าในร้านทุกตัวมีส่วนผสมของน้ำตาลนะคะ สินค้าแต่ละรอบแต่ละล็อตอาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในการผลิต อาจจะไม่เหมือนเดิมทั้งหมด แต่ร้านจะพยายามถ่ายรูปล็อตล่าสุดให้ลูกค้านะคะ ร้านส่งของ จ-ส คะ หยุด อาทิตย์ 1 วันค่า ***** ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนค่า Food & Beverages

Read more

Jelly, Pudding & Marshmallow 45 บาท เยลลี่กลีบส้มนำเข้า Food & Beverages

‼️อ่านก่อนสั่ง‼️ ลงทะเบียนสั่งได้ 2 ชิ้น EMS สั่งได้ 1 ชิ้น สั่งหลายชิ้นรบกวนกดส่งแบบ Kerry นะคะ ❌ลูกค้าต้องตรวจสอบชื่อที่อยู่เบอร์โทรให้ถูกต้องนะคะ เพราะทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้หลังจากที่ลูกค้าสั่งมาแล้วค่า❌ ถ้าลูกค้าสั่งมาเกินจำนวนที่กำหนด แล้วแม่ค้าทักไปไม่ตอบ ทางร้านจะจัดส่งแบบพัสดุให้แทนนะคะ แต่ถ้าน้ำหนักเกินจากค่าส่งพัสดุด้วยแลัวก็จะขออนุญาตยกเลิกออเดอร์นะคะ ‼️ปล.สั่งสินค้าหลายชิ้นรบกวนทักมาสอบถามก่อนนะคะ ว่ามีของครบจำนวนมั้ย ขอบคุณค่า

Read more

Candy & Chewing Gun 17 บาท นมอัดเม็ดสวนจิตรลดา หมดอายุ เดือน 6/64 Food & Beverages

นมปรุงแต่งชนิดเม็ดรสหวาน 25 กรัม สินค้าพร้อมส่ง ห่อกันกระแทกให้นะคะสนใจสั่งจำนวนมากติดต่อแม่ค้าได้เลย #นม #นมอัดเม็ด #นมอัดเม็ดจิตรลดา #นมอัดเม็ดสวนดุสิต Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล

Read more

Chocolate 235 บาท Beryl’s อัลมอนด์เคลือบชอคโกแลต มี 2 รส Food & Beverages

‼️อ่านก่อนสั่ง‼️สั่งได้ 1 ขวด ต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้น! ถ้าสั่งหลายถุงกรุณาแยกออเดอร์กันด้วยค่าาา ถ้าสั่งเกินจะกดยกเลิกนะคะ #ขนมนําเข้า #ชอคโกแลต #อัลมอนด์ #beryls ‼️ปล.สั่งสินค้าตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปช่วยทักไลน์มาก่อนสั่งน้า‼️(ทั้งสินค้าชนิดเดียวกัน หรือคนละตัวก็ให้ทักมาก่อนน้า) Food & Beverages ที่น่าสนใจ

Read more

Nuts, Seeds, Grains 40 บาท ตรามือ Hand Brand Tra Mue เมล็ดแตงโม ตรามือ 130 กรัม (Size M) Food & Beverages

เมล็ดแตงโมมือ – ขนาด 130 กรัม **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี 2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี 3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร) 4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20

Read more

Nuts, Seeds, Grains 330 บาท ลูกเกดเม็ดใหญ่พิเศษ ไซส์ซุบเปอร์จัมโบ้ Food & Beverages

ลูกเกดเม็ดใหญ่ เกรดพิเศษ ใช้รัปประทานเป็นของว่าง ประกอบอาหาร เครื่องดื่ม หรือทำเบเกอรี่ มีประโยชน์กับร่างกาย กิโลละ 330 บาท1 กิโลต่อ 1 ออเดอร์นะคะโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ชื่อโค้ด: NEWGIYIมูลค่า: 80 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 บาท

Read more