best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Plants & Seeds 25 บาท เมล็ดmorning glory20เมล็ด/ซอง Home & Living

Morning glory / มอร์นิ่ง กลอรี่ไม้ดอกเลื้อย ที่ปลูกได้ง่ายมากในอากาศร้อน ชอบแสงแดด มีหลายสีและรูปแบบ ง่ายต่อการดูแล เมล็ดขนาดใหญ่ควรแช่น้ำก่อนเพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่หัดเพาะ ระยะเวลาในการงอก 7 – 14 วัน การเพาะ สามารถเพาะกล้าหรือเพาะลงกระถางโดยตรงได้ ฝังเมล็ดลึกประมาณ 1/4

Read more

Plants & Seeds 70 บาท โหระพาใบใหญ่ – Italian Large Leaf Sweet Basil Home & Living

โหระพาใบใหญ่ สวีสเบซิล – Sweet Basil เมล็ดพันธุ์นำเข้าจาก : USA บรรจุชุดละ 400 เมล็ด : ราคา 70 บาทรายละเอียด สายพันธุ์: แท้ (สามารถใช้เมล็ดรุ่นต่อไป ปลูกต่อได้ คุณลักษณะไม่เปลี่ยนแปลง)

Read more

Plants & Seeds 55 บาท สินค้าขายดี เมล็ดดอก Forget me not คละสี ( 10 เมล็ด++) Home & Living

สินค้าขายดี พร้อมส่งจ้า เมล็ดดอก Forget me not ( 10 เมล็ด++) ดอกสีฟ้าอมม่วง สีขาว และสีชมพู น่ารักมากค่ะ ปลูกง่าย ชอบที่แห้ง ชอบอากาศเย็น ชอบแสงแดด มีวิธีการปลูกให้ค่ะ ‼️มีเก็บเงินปลายทางค่ะ ‼️ไม่สามารถสั่งรวมกับเครื่องสำอางอื่นในได้ร้านนะคะ

Read more

Plants & Seeds 150 บาท เมล็ดแม็กโนเลียสีชมพู Home & Living

เมล็ดแมกโนเลียสีชมพู ต้นไม้ที่มีดอกขนาดใหญ่ สัญลักษณ์แห่งความสวยงาม ศาสตร์แห่งความหอมที่ผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมากนำไปเป็นส่วนประกอบ เป็นต้นไม้ที่มีอายุมานานและเป็นต้นไม้โบราณที่สามารถปลูกได้ในบ้านเรา ทนร้อนและทนหนาว แต่งเติมบรรยากาศที่บ้านได้เป็นอย่างดีค่ะ เมล็ดบรรจุขวดพลาสติก ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท เท่านั้นค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home

Read more

Plants & Seeds 89 บาท ชุดพร้อมปลูกดอกสวอน ริเวอร์ เดซี่ Home & Living

ถิ่นกำเนิดอยู่ที่เม็กซิโกและรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา มีทั้งดอกสีขาว สีเหลือง โดยนักพฤกษาวิทยารู้จักและพบครั้งแรกที่ตำบลเล็ก ๆ ในประเทศเม็กซิโก เป็นสัญลักษณ์แทนหัวใจอันบริสุทธิ์และไร้เดียงสา โดยหญิงสาวที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักมักจะใช้ดอกเดซี่มาเด็ดกลีบเพื่อทำนายรักไม่รักเดซี่ขยายพันธุ์ได้เร็วมากพบได้ตามสนามหญ้าที่พบส่วนใหญ่ #ถ่ายจากสินค้าจริง #ถูก Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living

Read more

Plants & Seeds 89 บาท ชุดปลูกผัก(กรีนคอส ซีซ่าร์) Home & Living

Green Cos/กรีนคอสเป็นพืชที่นิยมบริโภคสด โดยเฉพาะในสลัด หรือกินกับยำ นำมาตกแต่ง ในจานอาหาร แต่สามารถประกอบอาหารได้ ในบางชนิด เช่น นำไปผัดกับน้ำมัน โดยใช้ไฟแรงอย่างรวดเร็ว ผักกาดหวาน มีน้ำเป็นองค์ประกอบ และมีวิตามินซีสูง นอกจากนี้ ยังให้ฮีโมโกลบิน (hemoglobin) ช่วยป้องกันโรค โลหิตจาง บรรเทาอาการท้องผูก

Read more

Plants & Seeds 50 บาท หยดน้ำ Haworthia cooperi Home & Living

หยดน้ำสวยๆ Haworthia cooperiจัดส่งแบบเปลือยราก #cactus Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม หยดน้ำ Haworthia cooperi เป็น

Read more

Plants & Seeds 50 บาท ดอกannual chrysanthemum 100เมล็ด/ซอง Home & Living

เบญจมาศ เป็นไม้ดอกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลกไม่ว่าจะปลูกเพื่อตัดดอกหรือปลูกเลี้ยงเป็นไม้กระถางเพื่อใช้เป็นไม้ประดับสวน ซึ่งต้องถือว่าเบญจมาศเป็นไม้เศรษฐกิจอีกอย่างหนึ่ง เนื่องจากมีการซื้อขายมากเป็นอันดับสองของโลกรองจากกุหลาบ วัสดุปลูก ควรมีน้ำหนักเบา สามารถกักเก็บความชื้นและมีการระบายน้ำได้ดี มีธาตุอาหารครบถ้วน และที่สำคัญคือ หาง่าย ราคาถูก สะอาด และปราศจากโรคแมลง อัตราส่วนผสมของวัสดุปลูก มีดังนี้ ขุยมะพร้าว 2 ส่วน ปุ๋ยหมัก 1

Read more

Plants & Seeds 250 บาท เมล็ดแอลไพน์สตอเบอรี่สีขาว Home & Living

เมล็ดแอลไพน์สตอเบอรี่สีขาว ผลไม้ยอดนิยมและมีราคาขึ้นชื่อในญี่ปุ่น เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆและมักจัดให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก หรือครบครัว เมล็ดพันธุ์นำเข้าเพื่อให้คุณได้มีไว้ในสวนที่บ้านคะ เมล็ดบรรจุขวดราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้นค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม

Read more