best website stats
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Cycling Accessories 118 บาท H-Style ขาตั้งจักรยาน Bicycle stand ปรับระดับได้ แบบจับกลาง Sports & Outdoors

H-Style ขาตั้งจักรยาน Bicycle stand ปรับระดับได้ แบบจับกลาง คุณสมบัติ:1. การออกแบบคงที่สองจุด: มีการติดตั้งสกรูหกเหลี่ยมสองจุดเพื่อให้มีความมั่นคงและทนทาน2. การออกแบบเส้นโค้งรับน้ำหนัก: การออกแบบรูปสุนัขจิ้งจอกมีสไตล์และสวยงามสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการรับน้ำหนักได้3. แผ่นปิดเท้ากันลื่น: เพิ่มแรงเสียดทานระหว่างพื้นรองเท้าและพื้นเพื่อให้มั่นใจถึงความมั่นคงของการรองรับเท้า4. ความยาวการปรับด้วยปุ่มเดียว: กดสวิตช์ปรับเพื่อปรับความยาวของส่วนรองรับเท้าอย่างรวดเร็ว5. ความเข้าใจอย่างใกล้ชิด: ความยาวและความยาวของส่วนรองรับเท้าสามารถปรับได้เพื่อให้ตรงกับความต้องการในการจอดรถของทุกคน คำอธิบาย:1. ทนทานและทนทาน: ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงสูงมีความประณีตในฝีมือน้ำหนักเบาและทนทาน2.

Read more

Cycling Accessories 38 บาท เทปพันแฮนด์จักรยาน 2 ชิ้น พร้อมจุกอุดแฮนด์จักรยาน 2 ชิ้น Sports & Outdoors

คุณสมบัติ: ใช้โฟมยางธรรมชาติที่มีความยืดหยุ่นสูง วัสดุเหนียวดึงออกได้ยาก เนื่องจากวัสดุที่ยืดหยุ่นจึงติดกับแฮนด์ได้ดี สามารถช่วยดูดซับแรงกระแทก กันลื่น กันเหงื่อ และอื่นๆติดและถอดออกง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ: โฟมยาง ขนาด: กว้าง 3 ซม. /1.2 นิ้ว * ยาว 200

Read more

Other Cycling 23 บาท ปลอกแขน ป้องกันแสงแดดยูวี 2 ชิ้น Sports & Outdoors

คุณสมบัติ: สินค้าใหม่ 100% และมีคุณภาพสูง ทำจากเส้นใยสแปนเด็กซ์, โพลียูรีเทน, ไนลอน ซักมือด้วยน้ำสะอาดเท่านั้น และตากในที่ร่ม อย่าแช่ผงซักฟอกและสารฟอกขาว การป้องกันรังสียูวี #UV สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง #outdoor ต่างๆเช่น ตีกอล์ฟ เล่นเทนนิส ตกปลา เบสบอล ปีนเขา

Read more

Cycling Accessories 96 บาท 【happyeasybuy】บาร์จับ สำหรับจักรยาน Handlebar กันลื่น Sports & Outdoors

100% Brand new and high qualityDescription:Durable hard inner coreComes with black end plugsAnatomically contoured designSuitable for all regular handlebarsThe grip

Read more

Cycling Suits 19 บาท ปลอกแขน Aqua / Let’Slim แบบบางใส่สบาย (สินค้าไม่มีแพคเกจ) Sports & Outdoors

สั่งมากกว่า1ชิ้น ถ้าโดนจำกัดสั่งทักแชทมาค่ะ สินค้าเป็นคู่ คละแบบคือคละคลุมมือ กับ ข้อมือ สินค้าไม่มีแพคเกจคือไม่มีกล่องดำและซองซิบให้นะคะ จะเป็นสินค้าบรรจุซองใส แต่เนื้อผ้านุ่มเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ **อ่านก่อนสั่ง รุ่นนี้งานผ้าบางกว่าตัวราคา 39 บาท** สินค้าแบบซองขาว เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบายไม่ร้อน ความยาวปลอกแขน 30-36 cm ขายโล้ะสต้อคราคาถูกก

Read more

Cycling Accessories 75 บาท เครื่องมือขันซี่ลวดจักรยาน ตั้งศูนย์ล้อ (สีเงิน) Sports & Outdoors

แบรนด์ที่มีคุณภาพใหม่และสูง ทำจากเหล็กหนัก วัสดุ:โครเมี่ยมโมลิบดีนัมเหล็ก รายละเอียด: 10/11/12/13/14กรัม/15กรัม/(8ช่อง) เครื่องมือขนาด:เส้นผ่านศูนย์กลาง4เซนติเมตร/+-0.5มิลลิเมตร/(1.57 “/+-0.02 “) เส้นผ่าศูนย์กลางภายในหลุม: 1.7เซนติเมตร/+-0.5มิลลิเมตร/(0.67 “/+-0.02 “) ความสูงของแบน: 1.3เซนติเมตร/+-0.5มิลลิเมตร/(0.51 “/+-0.02 “) ความหนา: 0.5เซนติเมตร/+-0.5มิลลิเมตร/(0.20 “/+-0.02 “)

Read more

Cycling Accessories 50 บาท กระจกรัดแฮนด์จักรยาน ปรับได้ 360 องศา (สีดำ) Sports & Outdoors

OEM กระจกรัดแฮนด์จักรยาน ปรับได้ 360 องศา (สีดำ) ติดตั้งได้กับแฮนด์ทุกชนิด และทุกจุดของจักรยาน เพื่อการขับขี่ปลอดภัย สามารถมองได้อย่างชัดเจน ปรับมุมได้ 360 องศา ติดตั้งง่าย ยึดแน่นมั่นคงไม่หลวมคลอน Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม

Read more

Cycling Accessories 580 บาท อานจักรยาน คาร์บอนไฟเบอร์ซูเปอร์ไลท์เวท MTB จักรยานเสือภูเขา Sports & Outdoors

It is nice and fashionable in looking, durable and comfortable in use. Great refit accessory for your loving bike. Features:

Read more